Thứ Năm, 17 tháng 3, 2016

Hiện nay việc kinh doanh, mua bán hàng trực tuyến đã và đang rất phát triển. Chính vì thế, nếu sở hữu một mẫu website bán hàng đẹp sẽ giúp thu hút khách hàng nhiều hơn, đem lại nhiều lợi nhuận hơn cho doanh nghiệp của bạn. Bài viết này xin giới thiệu những cách tạo web bán hàng online miễn phí đơn giản nhất, giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí khi thiết kế website cho doanh nghiệp.Để tạo một website đơn giản thì bạn có thể sử dụng một trong 3 loại hình như sau:


Sử dụng dịch vụ blogger của Google:


Để tạo một blog đơn giản dạng tenmiencuaban.blogspot.com hoặc sau khi tạo một blog như thế này rồi bạn có thể mua một tên miền đẹp như tenmiencuaban.com để trỏ về blogspot trên. Cách này được khá nhiều người sử dụng các mẫu thiết kế website cho doanh nghiệp vì blogger là sản phẩm của google nên khá là được google ưu ái trong việc xếp hạng tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm google.


Sử dụng dịch vụ của wordpress.com:


Cái này cũng khá giống với Blogger ở trên nhưng tên miền của bạn sẽ có dạng tenmiencuaban.wordpress.com nhưng dịch vụ này ít được người sử dụng hơn dịch vụ tạo blogger.

Tạo một website với tên miền của riêng bạn:


2 cách trên không mang hiệu quả lâu dài vì không ai biết chắc rằng những dịch vụ trên sẽ bị đóng cửa bất cứ lúc nào. Vì thế đây được xem là cách thiết kế trang web bán hàng tốt hơn cả.

Sau khi bạn đã tạo được web miễn phí, bạn có thể thiết kế tự động qua các giao diện có sẵn. Như trong Blogspot đã có sẵn hàng ngàn lựa chọn cho bạn cài. Ngay wordpress cũng giúp bạn design online được ngay để phát triển web, thiết kế web cơ bản.

Bạn có thể xem thêm nhiều mẫu website bán hàng do công ty thiết kế website Creative Việt Nam phát triển.


Creative Việt Nam hiểu rõ bạn cần những gì khi thiet ke web ban hang gia re cho từng doanh nghiệp kinh doanh với từng lĩnh vực riêng biệt để có thể quảng bá thương hiệu và tăng doanh thu cho doanh nghiệp hiệu quả nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét