Thứ Năm, 17 tháng 3, 2016

Trong thời gian gần đây, cộng đồng facebook đã phát triển cực kỳ mạnh mẽ, do đó nhiều nhà kinh doanh đã tận dụng "thế giới online" này để tạo web bán hàng ngay trên facebook. Đây chính là cách thức lập website miễn phí được nhiều người biết đến nhất hiện nay.

Với các công cụ có sẵn của facebook, việc tạo một fanpage và bán hàng online không hề khó. Tuy nhiên, sử dụng công cụ đó thế nào cho hiệu quả cao và đạt hiệu quả marketing cao thì bạn cũng cần học rất nhiều kiến thức về internet marketing. Dưới đây, bài viết này sẽ hướng dẫn tạo website bán hàng miễn phí thông qua việc lập fanpage trên facebook.

Bước 1:

Các bạn có thể tạo fanpage
Bước 2:

Sau khi nhấn nút tạo trang, facebook sẽ cho ta một giao diện để lựa chọn danh mục loại hình, sản phẩm của bạn. Bạn sẽ lựa chọn vào ô theo như sản phẩm của mình để tạo web bán hàng miễn phí.Bước 3:

Đặt tên fanpage. Tên fanpage là một điều vô cùng quan trọng. Bạn không thể đổi tên fanpage sau khi fanpage đã có trên 200 fans. Tên facebook cần tuân theo quy định của facebook và chuẩn SEO internet marketing.

Tên fanpage nên ngắn gọn, có kèm tên cá nhân của bạn và sản phẩm. Ví dụ : Phương - shop quần áo; Đức đồng hồ; Quân iPhone....Bước 4: Thiết lập thông tin:

Khi tao web ban hang tren facebook bạn nên thiết lập đầy đủ thông tin như thông tin mô tả có giới thiệu, slogan, thông tin liên hệ. Link ngắn nên chọn ngắn gọn, liên quan đến tên page là tốt nhất.Bước 5: Chọn ảnh đại diện. Vì ô ảnh đại diện của facebook rất nhỏ, bạn không nên chọn những bức ảnh quá lớn, quá nhiều sản phẩm và rối rắm. Vì vậy bạn nên chọn ảnh đại diện đơn giản, chỉ chụp một vài sản phẩm của mình.

Bước 6: Chọn ảnh cover: Ảnh cover lớn nên có thể chứa nhiều sản phẩm. Bạn có thể tự thiết kế hoặc thuê thiết kế để có cover ấn tượng. Tất nhiên, bạn cần thêm những dòng slogan giới thiệu, tên và thông tin liên hệ của mình để khách hàng có thể dễ dàng liên lạc khi cần chọn mua và đặt hàng của bạn.Bước 7: Mời bạn bè tham gia fanpage. Một bài viết trên fanpage cần có nhiều like, comment để tăng độ lan tỏa, sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn.

Hy vọng với những cách hướng dẫn tạo web bán hàng bằng facebook của chúng tôi trên đây bạn sẽ có được một website cho riêng mình. Tuy nhiên, nếu bạn không biết nhiều về code web ban hang truc tuyen và để đảm bảo cho quá trình kinh doanh cũng như khẳng định thương hiệu của chính bạn thì bạn nên có một website với tên miền riêng. Hãy đến với Creatvie Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ thêm.


Creative Việt Nam hiểu rõ bạn cần những gì khi thiet ke web ban hang gia re cho từng doanh nghiệp kinh doanh với từng lĩnh vực riêng biệt để có thể quảng bá thương hiệu và tăng doanh thu cho doanh nghiệp hiệu quả nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét