Thứ Năm, 17 tháng 3, 2016

Trước sự bùng nổ của mô hình kinh doanh trực tuyến trong những năm gần đây thì việc sở hữu một website bán hàng trực tuyến là điều cần thiết đối với các doanh nghiệp. Xu hướng hiện nay nhiều doanh nghiệp lựa chọn website bán hàng miễn phí, bởi lẽ nó giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản phí lớn và thu được hiệu quả kinh tế cao.

nhiều cách tạo trang web bán hàng miễn phí, bạn có thể sử dụng hoặc tạo một website với một tên miền của riêng bạn thông qua các phần mềm hỗ trợ. Người dùng có thể tùy chọn soa cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bài viết dưới đây hướng dẫn tạo website bán hàng với các bước cơ bản nhất.

Bước 1: Đăng ký tên miền


Bạn có thể truy cập vào một webiste đăng kí tên miền miễn phí, sau đó điền tên miền mà bạn muốn đăng ký vào ô đăng ký. Tên miền này phải chưa có ai đăng ký thì mới được chấp nhận.

Bước 2: Đăng ký host miễn phí


Dịch vụ host miễn phí rất nhiều, bạn cũng dễ dàng đăng ký cho việc tao website ban hang mien phi. Nếu bạn muốn host miễn phí có sẵn các mẫu web để bạn tạo trang web dễ dàng thì dùng dịch vụ của Google.Bước 3: Tạo web miễn phí, thiết kế tự động qua các giao diện có sẵn


Trong Blogspot đã có sẵn hàng ngàn lựa chọn cho bạn cài. Ngay các phần mềm cũng hỗ trợ cách tạo một website bán hàng giúp bạn design online được ngay.

Bạn nên dùng công cụ Host free có sẵn Fantastico, nó sẽ giúp bạn cài Joomla, WordPress, Forum, Blog hay CMS cho trình quản lý website bán hàng của bạn trong nháy mắt. Sau đó bạn có thể tùy chọn giao diện để phát triển web, thiết kế web cơ bản.

Trên đây là những hướng dẫn tao webiste ban hang truc tuyen mien phi đơn giản nhất. Để có một website chất lượng và bền vững hơn, bạn có thể tìm đến công ty chúng tôi. Creative Việt Nam là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, giúp cho khách hàng có được những website cùng dịch vụ tốt nhất.

Tags : xây dựng website bán hàng trực tuyến


Creative Việt Nam hiểu rõ bạn cần những gì khi thiet ke web ban hang gia re cho từng doanh nghiệp kinh doanh với từng lĩnh vực riêng biệt để có thể quảng bá thương hiệu và tăng doanh thu cho doanh nghiệp hiệu quả nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét