Thứ Năm, 17 tháng 3, 2016

Việc xây dựng trang web bán hàng online là điều đầu tiên mà các chủ đầu tư hiện nay nghĩ tới khi có ý định kinh doanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để bỏ ra một khoản chi phí đắt đỏ để thuê một đơn vị thiết kế. Với những hướng dẫn lập trang web bán hàng dưới đây thì chỉ sau 30s là bạn đã sở hữu một website bán hàng miễn phí nhanh nhất.


1. Đăng ký tài khoản thông qua tài khoản Facebook


Bạn có thể lập trang web bán hàng online miễn phí bằng cách truy cập vào website, rồi nhấp vào nút Đăng nhập bằng Facebook.Sau khi đăng nhập thành công, website sẽ chuyển đến trang mới và bạn hãy click vào nút nút "Tạo mới một trang web ngay bây giờ".2. Nhập thông tin website


Bạn hãy nhập thông tin website cần tạo bao gồm những thông tin cơ bản ở dưới đây:

- Tên miền (đây chính là địa chỉ truy cập vào website của bạn, tên miền không sử dụng ký tự, không có dấu và viết thường, không khoảng cách)
- Tên website
- Mô tả websiteĐến đây là cũng đã hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản và lập trang web bán hàng online miễn phí chỉ sau 30s. Rất nhanh chóng và tiện lợi, giờ bạn hãy truy cập vào lại trang chủ để xem kết quả mà mình đã tạo được nhé.

Ngoài  cách làm trang web bán hàng thì bạn cần phải biết quản lý website kinh doanh online của mình cho thật tốt để thu được nhiều lợi nhuận từ công việc kinh danh online.

Chúc các bạn thành công!


Creative Việt Nam hiểu rõ bạn cần những gì khi thiet ke web ban hang gia re cho từng doanh nghiệp kinh doanh với từng lĩnh vực riêng biệt để có thể quảng bá thương hiệu và tăng doanh thu cho doanh nghiệp hiệu quả nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét